Mông căng đùi gọn với bài tập squat trong vài phút.

Để thân hình trở nên hoàn hảo thì vòng 3 đẫy đà, cùng đôi chân sắc chắc là không thể thiếu. Những làm cách nào để có được điều đó. Đơn giản thôi. Với bài tập squat vài phút mỗi ngày sẽ giúp cho bạn mông căng, đùi gọn.Cùng thử để kiểm chứng kết quả nhé.
Bài tập squat đơn giản giúp bạn có mông căng đùi gọn.
Bài tập squat đơn giản giúp bạn có mông căng đùi gọn.
 
Từ lâu bài tập squat được mệnh danh là "vua của các bài tập" bởi sử dụng bài tập này là nó vận dụng hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể con người, và chân là nhóm cơ chủ yếu nhất. Bài tập squat chỉ với vài phút nhưng khiến bạn tiêu tốn rất nhiều calo và có khả năng giảm mỡ thừa hiệu quả.
Những cô nàng có vòng 3 khiêm tốn, không săn chắc thì đây là một bài tập vô cùng hoàn hảo bởi nó không chỉ giúp người tập có vòng 3 nở nang hơn mà còn giúp cho đùi bạn săn chắc hơn. Chỉ sau một thời gian tập luyện bạn sẽ thấy được kết quả thần kỳ của bài tập này mang lại.
Các bước của bài tập squat:
Bước 1: thực hiện động tác 2 tay đưa lên trước mặt chạm vào nhau, chân trái đưa lên trước vuông góc với mặt đất, chân phải duỗi thẳng ra phía sau. Thực hiện động tác này liên tục và đổi chân. Chú ý làm động tác một cách thoải mái nhất .
Bước 2: hai chân dang rộng hơn vai, tư từ khom người, khuỵ chân, gập người xuống và hai tay để trước mặt. Thực hiện động tác lên xuống đều đặn.
Bước 3: tay đưa lên trước, chân trái đưa sang ngang rồi khuỵ xuống, chân phải duỗi thẳng. Thực hiện động tác liên tục và đổi chân.
Bước 4: đứng thẳng, chân phải đứng làm trụ, chân trái đưa lên sang ngang, thực hiện đưa lên đưa xuống đều đặn. Làm động tác với cả hai chân.
Bước 5: hai chân rộng bằng vai và thực hiện động tác giống bước 2.
Bước 6: ở động tác này, tay để thoải mái, một chân co lên cao không chạm đất, chân còn lại làm trụ thực hiện độnh tác kiễng chân lên rồi hạ xuống, đổi bên cả hai chân để mang tới hiệu quả tốt nhất.
Bước 7: chống tay, quỳ gối và thực hiện những động tác sau với chân: đầu tiên là một chân làm trụ, chân còn lại dơ cao sang ngang. Thứ hai là một chân làm trụ, chân còn lại duỗi thẳng ra sau. Thứ ba là một chân làm trụ, chân còn lại nâng lên cao vuông góc. Thưc hiện đổi chân ở tất cả các động tác này.
Không quá khó thực hiện nhưng kết quả mà bài tập này mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Chúc bạn thành công và có vòng 3 như ý !