3 bài tập giúp mông săn chắc và căn tròn

Có vòng 3 săn chắc và căng tròn sẽ tạo nên nét quyến rũ của người phụ nữ. VÒng 3 căng tròn còn giúp bạn đẹp hơn mỗi khi diện đồ. Chỉ cần vài bài tập đơn giản ở ngay tại nhà là bạn đã có thể sở hữu cho mình vòng 3 săn chắc và căng tròn như mong muốn rồi.
Những động tác đơn giản giúp bạn có cặp mông săn chắc và căng tròn.
Những động tác đơn giản giúp bạn
có cặp mông săn chắc và căng tròn
Bài tập 1
Bạn cần phải chuẩn bị một quả tạ phù hợp để vừa với sức hoặc bạn cũng có thể dùng tạ tay.
Hãy thả lỏng cơ thể của mình sau đó thực hiện thao tác dang hai chân rộng bằng vai và tiến hành nhấc tạ lên vai, tiếp tục đứng lên ngồi xuống nhiều lần. Lưu ý rằng trước khi tập bài này bạn nên thực hiện khởi động khoảng 4-6 phút để làm nóng cơ thể.
Bài tập 2
Ở bài tập này bạn cần dùng đến máy tập hoặc một nơi mà bạn có thể tựa người vào Bạn đứng chắp tay lên ngực của mình sau đó hãy từ từ gập người theo động tác lên xuống nhiều lần.
Bài tập này bạn nên tập chậm rãi, đều đều để có thể điều hòa hơi thở. Hãy tuyệt đối tránh luyện tập nhanh gây mệt tim, đôi khi lại không tốt cho sức khoẻ của mình.
Bài tập 3
Bạn thực hiện động tác hai tay chắp đằng trước ngực tương tự như khi cầu nguyện, tiếp theo thì hai chân dang rộng hơn vai một chút, từ từ hạ gối thấp xuống sau đó dùng 1 chân bước lên phía trước rồi thu chân trở về.
Liên tục thực hiện động tác bước lên trước và lưu ý hãy đổi bên nhiều lần để mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp đùi và mông không còn mỡ thừa.
Chỉ với 3 bài tập vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được đảm bảo rằng chỉ trong vòng 1 tháng là bạn đã có vòng 3 sắn chắc mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.
Chúc bạn luôn tự tin với thân hình của mình !