Những bài tập giúp cơ bụng chắc và phẳng lỳ trong 30 phút

Có rất nhiều bài tập có khả năng tác dụng giúp bạn có một vòng 2 đẹp với cơ bụng săn chắc và phẳng lỳ, không có mỡ thừa. Hãy cùng tham khảo một số bài tập cơ bản và dễ thực hiện dưới đây để trải nghiệm kết quả bất ngờ ma nó mang lại cho mỗi người nhé. Chỉ với 30 phút mỗi ngày bạn sẽ có được vòng 2 như ý muốn.
Những động tác giảm mỡ bụng hiệu quả
Bài tập 1.
Bạn thực hiện việc nằm ngửa trên sàn, sau đó hai chân đặt vuông góc với sàn, giữ cho lưng thẳng.
Lúc này bạn hãy dùng lực để nâng hông của mình lên, tiếp tục thao tác đẩy 1 đầu gối lên cao và lưu ý phải ép sát vào ngực, chân kia dùng để chịu lực.
Bạn hãy giữ tư thế này trong vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu và đổi bên tiếp tục thực hiện.
Bài tập 2.
Bạn cũng thực hiện tư thế giống như ở bài tập 1 nhưng lần này thì cần phải nâng chân lên cao và duỗi thẳng ra sau đó hạ từ từ xuống.
Hãy thực hiện liên tục nhiều lần đối với hai bên trong bài tập này.
Bài tập 3.
Thực hiện cơ thể ở tư thế nằm trên 1 quả bóng hoặc bạn cũng có thể dùng vật nào đó để thay thế quả bóng sao cho dễ dàng nhất cho quá trình tập luyện. Hai chân của bạn hãy đặt lên quả bóng, rồi thả lỏng người ra, lưu ý rằng hai tay của bạn phải dang ngang sau đó chống vào hông và lưng phải thật thẳng.
Giữ tư thế như vậy trong vài giây rồi bạn dùng lực ở chân mình để kéo quả bóng tiến lại gần, đồng thời lúc này hãy đưa thẳng người lên cao.
Thực hiện động tác này vài lần để có hiệu quả cao hơn.
Bài tập 4.
Sử dụng một quả tạ vừa với sức của mình sau đó thực hiện việc cầm tạ và đứng thẳng người rồi hãy thả lỏng người ra một chút, thực hiện việc nâng tạ lên rồi nhẹ nhàng hạ xuống.
Hãy thực hiện bài tập này cho tới khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Khi kết thúc 30 phút tập luyện bạn hãy thả lỏng chân tay bằng những động tác nhẹ nhàng, hít thở, thả lỏng cơ thể để đảm bảo hiệu quả cao và không gây ức chế cho cơ bắp của mình.
Chúc bạn thành công với những bài tập đơn giản trên đây!