Những bài tập gym giảm cân thú vị cho cặp đôi bạn nên thử

Bạn đang có nhu cầu giảm cân? Tìm tới việc tập gym để giảm cân vừa giúp bạn có thể giảm cân lại có được một cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh. Trong quá trình tập gym để giảm cân mà có sự hỗ trợ của nửa kia của mình sẽ giúp bạn thêm hứng khởi và động lực để giảm cân hiệu quả hơn. Một số bài tập cho cặp đôi giúp bạn giảm cân hiệu quả.
1.Cặp đôi tạp gym có thể giảm cân tốt hơn.
Khi cùng tập gym giúp cho mỗi cặp đôi có thể có những phút giây vui vẻ và ý nghĩa bên cạnh nhau, gia tăng và tình cảm thêm gắn bó.
Khi tập gym cùng người mà bạn yêu thương bạn sẽ có cảm giác thoải mái và hứng thú hơn rất nhiều, giúp tăng hiệu quả tập luyện đảm bảo cho kết quả giảm cân bằng cách tập gym được nâng cao.
Tập gym cùng người yêu của mình giúp bạn loại bỏ hết được những khó khăn, ái ngại về bất kỳ vấn đề gì, kể cả những vấn đề tế nhị nhất, nâng cao hiệu quả của mỗi buổi tập.
Có thêm thời gian ở bên cạnh nhau, tâm sự và hiểu về đối phương nhiều hơn. Đây được cho là một cách giúp mỗi cặp đôi thêm gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.
Giữa cặp đôi sẽ có sự ăn ý và hiểu nhau nên những động tác trong buổi tập gym được thực hiện hiệu quả mang tới khả năng giảm cân nhanh chóng hơn rất nhiều.
các bài tập gym giảm cân cho cặp đôi
2.Một số động tác tập gym cho cặp đôi.
Động tác 1: Bài tập chống đẩy đôi
Ở động tác này nam nữ ở tư thế chống đẩy và đối mặt nhau. Người nam nằm dưới tách 2 chân,người nữ chụm chân ở giữa 2 chân nam. Lưu ý giữ chặt tay nhau, cẳng tay phải thẳng.
Nam hãy từ từ hạ cùi chỏ tay xuống dưới sàn và hãy thực hiện động tác chống đẩy ngược, xong đẩy tay thẳng để trở về tư thế chuẩn bị.
Sau khi trở về động tác chuẩn bị, lúc này nữ hạ thấp thân xuống thực hiện động tác chống đẩy. Lưu ý cần phải giữ thân thẳng khi thực hiện.
Động tác 2: Bài tập bụng đôi
Cặp đôi ở tư thế chống đẩy đối ngược nhau: nam cầm cổ chân nữ và nữ thì chống tay trên cổ chân nam.
Người nam giữ nguyên tay hướng lên trần, từ từ gập bụng ngồi dậy, và đồng thời nữ siết bụng, kéo hông lên cao đến khi nào cả 2 ở vị trí vuông góc.
Sau đó hãy từ từ trở về tư thế như ban đầu. (lên thở ra, xuống hít vào)
Động tác 3: Bài tập chống đẩy kết hợp vỗ tay
Cả nam và nữ ở tư thế chống đẩy cạnh nhau, mặt được hướng về phía trước.
Thực hiện động tác chống đẩy trong cùng một lúc, đẩy lên đồng thời tay bên ngoài hướng vào trong, đập tay vào nhau.
Thực hiện động tác này 8 lần liên tiếp, sau đó nghỉ khoảng 30 giây – 1 phút và lặp lại 8 lần vòng 2.
Tập 3 vòng sau đó đổi ngược vị trí cho nhau.
Động tác 4: Bài tập gập bụng chống đẩy kết hợp
Ở động tác này nam nằm ngửa, gập gối một tư thế thoải mái, tay để sau đầu còn người nữ ở tư thế chống đẩy, tay đặt trên dầu gối nam.
Nam hãy thực hiện động tác gập bụng sit up rồi trở về ngay với tư thế ban đầu, nữ thì thực hiện động tác chống đẩy push up rồi trở về với tư thế chuẩn bị ban đầu.
Thực hiện động tác lần lượt, nhịp nhàng giữa hai người để có hiệu quả tốt nhất.
Một số bài tập gym giảm cân cho cặp đôi hy vọng sẽ giúp cho những ai muốn giảm cân có thể có được quá trình giảm cân hiệu quả tốt nhất bên nữa kia yêu thương của mình.