Học lỏm bí quyết giảm cân của các nghệ sĩ

Nghệ sĩ là những người luôn muốn giữ được vóc dáng và hình ảnh đẹp nhất trong mắt công chúng. Họ cũng như chúng ta đôi khi gặp phải những vấn đề về cân nặng và đã tìm cách khắc phục thành công nên chúng ta có cơ hội để học hỏi.
Khoai lang và sữa đậu nành
Nhiều sao nữ đã giảm cân thành công để có được vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng bằng việc áp dụng chế độ ăn khoai lang và uống sữa đậu nành.
Vào buổi sáng, chỉ ăn khoai lang hấp và bên cạnh đó còn uống sữa đậu nành. Điều không sai, theo khoa học chứng minh khoai lang có tác dụng giải độc, gây cảm giác no cộng thêm sữa đậu nành chứa nhiều dinh dưỡng. Đây là 2 loại thức ăn giảm cân khá tốt.
Canh và rau
Nhiều sao đã lựa chọn rau và canh là thức ăn chủ yếu để giảm cân. Thay vì ăn cơm thì nhiều sao châu Á đã chọn ăn canh và các loại rau trong các bữa ăn để giảm cân và còn có tác dụng đẹp da và tốt cho tiêu hóa.
Chuối
Ăn kiêng với chuối vào mỗi buổi sáng. Chuối phải chọn quả tươi, chín vừa, không để đông lạnh. Các bữa ăn trưa và tối thực hiện bình thường, hạn chế các loại bánh ngọt và hoa quả chứa nhiều đường, hạn chế thịt heo, thịt bò mà thay vào đó là thịt gà phần ức. Bên cạnh đó kết hợp với một bộ môn thể dục mà bạn yêu thích để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh chóng hơn.
Lá sen
Nhiều nghệ sĩ Việt đã chọn cách này để lấy lại form chuẩn cho cơ thể.
Bạn cần chuẩn bị: Lá sen non phơi khô và lá chè xanh
Cách làm: Lá sen non rửa sạch, thái nhỏ, phơi trong mát cho khô, để vào lọ đậy nắp kín. Lá chè xanh dùng tươi, rửa sạch. Lấy 20g lá sen khô và 20g chè xanh hãm với 1,5 lít nước sôi, lấy nước uống cả ngày. Phương thuốc này giúp giảm cân, hạ mỡ máu… Tuy nhiên, không dùng cho người bị táo bón. Riêng người bị mất ngủ thì chú ý uống trước 16h.
Chia nhỏ các bữa ăn
Nhiều siêu mẫu lại chia sẻ một bí quyết khác giúp giảm cân hiệu quả đó là chia nhỏ 3 bữa ăn chính thành 5, 6 bữa ăn nhỏ trong ngày. Làm như vậy vừa chống lại các thực phẩm dư thừa bị tồn động vừa hạn chế việc ăn vặt. Và thức uống nên dùng là các loại trà thay vì nước ngọt (ví dụ như trà nhài, trà bạc hà, trà pepperint…) để giảm cân. Bên cạnh đó cần bổ sung trong thực đơn giảm cân nhanh hằng ngày đó là các món cá, đặc biệt các loại cá có nhiều dầu như cá hồi, cá nục v.v… và các loại rau xanh khác.
♣ Cách giảm cân của sao Hàn