3 cách giảm cân của sao trong 1 tuần

Giảm cân là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào khi bạn bị thừa cân. Song khi các phương cách để giảm cân ngày càng nhiều thì việc lựa chọn một phương pháo giảm cân hợp lý là rất quan trọng.
Bài viêt sau đây xin chia sẻ với bạn 3 phương pháp giảm cân hiệu quả theo cách của sao của những ngôi sao nổi tiếng xứ sở kim chi.
 
1. Giảm cân cùng Kim Tae Hee.
Thực đưn giảm cân chủ yếu của người đẹp này là chuối, một loại thực phẩm lành, sạch và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Sử dụng chuối là người thực phẩm có tác dụng giúp khuôn mặt của bạn nhỏ đi, quá trình đốt cháy mỡ thừa ở vùng eo hiệu quả, lại giúp tăng thêm kích cỡ vòng 1 cho bạn, giúp bạn có thể giảm cân trong thời gian ngắn một cách hiệu quả.
Thực đơn bạn có thể tham khảo:
- Sáng: ăn 1 hoặc 2 quả chuối cùng 2 cốc nước.
- Trưa: ăn một bữa ăn không có mỡ.
- Bữa phụ: 1 quả chuối khi bạn cảm thấy đói.
- Tối: cơm và thảo mộc.
 
2. Giảm cân cùng Jang Na Ra.
Bạn cũng có thể tham khảo cách giảm cân hữu ích và an toàn của nữ ca sĩ nổi tiếng này với kiểu giảm cân của Đan Mạch. Phương pháp giảm cân này ưu tiên sử dụng thực phẩm có lượng protein cao, ít calo trong thời gian khoảng nửa tháng bạn sẽ thấy được kết quả bất ngờ. Phương pháp này giúp bạn vẫn đảm bảo sức khoẻ tốt cho mọi công việc thường ngày của mình.
 
3. Giảm cân như Song Hye Kyo.
Sử dụng thực đơn giảm cân của Song hye Kyo để có được vóc dáng thon gọn nhất cho bạn:
- Sáng: vitamin, 1 củ khoai lang cỡ vừa, sữa ít béo, 1 quả trứng, 2 lòng trắng trứng.
- Trưa: ức gà, 1 củ khoai lang, salad.
- Bữa phụ: 4 lòng trắng trứng, 1/2 củ khoai lang.
- Tối: ức gà hoặc 7 lòng trắng trứng, khi đói không chịu được thì ăn thêm salad.
- Sau khi tập luyện: 1/2 quả táo, 15 phút sau uống 1 muỗng protein.
Nếu bạn có nhu cầu giảm cân trong thời gian ngắn (giảm cân trong 1 tuần), hãy tham khảo thêm những cách trên đây để có thể lựa chọn cho mình phương pháp giảm cân phù hợp nhất. Hy vọng bạn có được vóc dáng đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc vậy.