Cách detox bằng nước ép trái cây giúp giảm cân thanh lọc cơ thể

Detox bây giờ trở thành một phương pháp giúp hỗ trợ làm đẹp quen thuộc hơn với chị em phụ nữ. phương pháp này không những giúp thanh lọc cơ thể, giải độc mà còn có thể giúp cho bạn giảm cân nhanh chóng. Có được mẹo Detox bằng nước trái cây giúp giảm cân thanh lọc cơ thể hợp lý sẽ mang tới hiệu quả cao với kết quả bất ngờ.
 
Hiệu quả của Detox bằng nước trái cây
Có rất nhiều những phương pháp giảm cân Detox băng nước ép trái cây hữu ích và phổ biến bởi trong trái cây có lượng lớn khoáng chất và nhiều vitamin giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.
 
Hơn nữa, Detox bằng nước trái cây lại giúp bạn có thể giải độc, giải khát hữu hiệu, đặc biệt là trong những thời tiết nóng bức của những ngày hè oi ả. Cơ thể bạn có thể khoẻ mạnh hơn với khả năng thanh lọc cơ thể tuyệt với của phương pháp Detox bằng nước trái cây.
 
Phương pháp Detox bằng nước trái cây hiệu quả
*Chuẩn bị:
- Bình sạch, trái cây, nước lọc.
- Những loại trái cây hữu ích: chanh, cam, blueberry (việt quất) , dâu tây, lá bạc hà.
- Nguyên liệu khác: 1 tép tỏi nhỏ, 1 lát gừng, 1 thìa hạt lecithin, 1 thìa dầu lanh, nửa cốc sữa chua không đường,…
 
*Cách thực hiện:
- Cắt nhỏ tất cả các loại trái cây cho vào bình sau đó trộn đều hoặc xay nhuyễn.
- Uống hỗn hợp trên trong ba ngày liên tiếp và bổ sung nước lọc.
 
Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này bạn nên có những lưu ý và có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý trong quá trình Detox bằng nước trái cây.
 
Có thể thấy, chỉ với vài thao tác đơn giản, với sự kiên trì là bạn có thể dễ dàng có được một phương pháp Detox hiệu quả để giảm cân và thanh lọc, giải độc cơ thể mang tới cho bạn sức khoẻ và thân hình cân đối, mang tới cho chị em phụ nữ sự tự tin vô cùng !
 
Chúc các bạn thành công !