Bước nhảy hoàn vũ 2015 tập 1 Full HD VTV3

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Tập 1 Full HD  được phát sóng vào 9 h ngày 03/01/2015. Mời các bạn đón xem nhé.

 

» Bước nhảy hoàn vũ 2015 tập 2 Full HD


Bước nhảy hoàn vũ 2015 là một chương trình thực tế hấp dẫn, kịch tính thu hút nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của nhiều khán thính giả ở nhiều tầng lớp khác nhau. Bước nhảy hoàn vũ được xem là một trong những chương trình thực tế hấp dẫn nhất. Bước nhảy hoàn vũ 2015 năm nay là mùa thứ 6 của chương trình, nhưng không hề hạ nhiệt nhờ sự hấp dẫn cũng như hài hước của các nghệ sĩ nổi tiếng mang lại cho chương trình như Diệp Lâm Anh, Chi Pu, Vương Khang, Ninh Dưỡng Lan Ngọc, Angela Phương Trinh.... Họ là những nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, người mẫu, và được yêu mến từ rất nhiều Fan hâm mộ, hứa hẹn sẽ là một mùa Bước nhảy hoàn vũ 2015 thành công mỹ mãn, để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ.


Bước nhảy hoàn vũ 2015 năm nay được phát trên kênh VTV3 HD, đây là một chuẩn phát sóng mới đem lại hình ảnh đẹp, âm thanh chân thực, giúp khán giả tận hưởng được những âm thanh và hình ảnh tuyệt đẹp như được ngồi xem trược tiếp từ trường quay.

Bước nhảy hoàn vũ 2015 Tập 1 Full HD được phát sóng vào 9 h ngày 03/01/2015. Là một chương trình thực tế hấp dẫn, có sự tham gia Chi Pu, Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh. Kịch tính thu hút nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của nhiều khán thính giả