Ngao giúp nam giới tăng cường sinh lý

Ngao là 1 loài thực phẩm có rất nhiều tại Việt Nam, nó hiện đang  được rất nhiều người Việt Nam yêu thích nhờ những cách chế biến đa dạng. Tuy nhiên ít ai biết được ngao lòa thực phẩm rất tốt cho nam giới trong việc điều trị xuat tinh som, tăng cường sinh lý cho quý ông.
 
Hãy cùng tìm hiểu các món ăn từ Ngao giúp quý ông sung mãn kéo dài cuộc yêu nhé.
 
Cháo Ngao: 
 
 
Nguyên liệu: 1 lạng ngao, 30g gạo tẻ, các loại rau như hành, rau thơm, các gia vị cần thiết.
 
Chế biến: Luộc ngao sau đó vớt ngao ra lấy thịt, gạo tẻ vo sạch cho vào nồi nước luộc ngao, đợi cho gạo nhừ cho thịt ngao vào nồi, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn, cho thêm 1 ít tiêu, hành, rau thơm vừa đủ là có thể dùng được, nên ăn nóng. Nên ăn trong khoảng 1 tuần.
 
Ngao hấp xả: 
 
 
Nguyên liệu: Nửa ký ngao, 1 trái cà chua, ớt xanh, ớt đỏ, hành và các loại gia vị khác... 
 
Chế biến: Đầu tiên rửa sạch ngao, sau đó đem nướng vừa chín, cho vỏ ngao mở ra. Đem sắp ra dĩa
 
Bước hai: băm nhuyễn ớt xanh, cà chua, hành. Nhồi vào ngao, hành tỏi băm nhỏ, đợi dầu sôi bỏ hành tỏi vào phi thơm, sau đó múc dầu dội vào ngao, độ nóng của tỏi hành và dầu sẽ giúp cho ngao vừa chín tới dậy mùi thơm nên ăn nóng.
 
Ngoài ngao ra tại  Việt Nam còn có nhiều loài hải sản khác có tác dụng tăng cường sinh lý cho quý ông như hàu, trai, sò.... trong các loài hải sản kể trên có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng giúp cho quy ông tăng cường sức khỏe cũng như sung mãn tình dục giúp cho hạnh phúc gia đình được bền vững.
 
 
Nguồn: Khonggia.com