Eo nhỏ nhờ massage


Massage đúng cách giúp cơ thể thư giãn, giảm stress và có thể làm cho vòng eo thon gọn nhanh chóng. Những người thừa cân có thể áp dụng phương pháp massage dưới đây để cơ thể thêm gọn gàng, gợi cảm, vòng eo thêm quyến rũ.

Chuẩn bị dụng cụ massage

Để quá trình massage giảm cân diễn ra hiệu quả bạn hãy chuẩn bị những dụng cụ sau: Một lọ tinh dầu massage, một lọ kem săn da, một viên đá kì hoặc miếng nhựa đảm bảo không gây hại cho da, một cuộn giấy màng bọc sinh học. 
Bạn có thể chọn tinh dầu massage theo sở thích về mùi thơm.


 
Massage tiêu mỡ 

Để có vòng 2 thon gọn, bạn hãy massage cơ thể hàng ngày để nhanh chóng làm giảm lượng mỡ dư thừa. 

Đầu tiên, bạn hãy giọt tinh dầu ra tay, sau đó xoa đều từ trước ra sau quanh vùng bụng và lưng. Bạn hãy nhẹ nhàng xoa bóp, miết dọc tay theo hai phía của bụng từ trên xuống dưới. Hãy miết mạnh tay để chất nóng của tinh dầu dễ dàng thẩm thấu vào trong da, tác động đến vùng mỡ và “đánh bay” nó. 

Quá trình xoa bóp với tinh dầu cần được tiến hành ít nhất 15 phút. Tinh dầu massage có tác dụng còn làm tăng cường tuần hoàn máu và làm tăng tính đàn hồi của da.

Những người đã sinh con, lớp da bụng có tính đàn hồi giảm vì vậy nên massage lâu hơn. 

Sau khi massage dọc theo bụng, bạn hãy miết tay mạnh, đẩy hai tay từ ngoài vào trong. Dùng mép bàn tay miết mạnh vào phần eo dư thừa mỡ. 

Tiếp đó bạn hãy massage eo theo hướng từ trong ra ngoài. Véo xung quanh bụng để lớp mỡ dưới da dễ bị triệt tiêu. 

Cạo dọc bụng để loại bỏ mỡ thừa

Sau khi massage, bạn hãy dùng viên đá kì hoặc miếng nhựa để cạo bụng. Bạn hãy cạo dọc phía trước và hai bên cạnh bụng để loại bỏ mỡ thừa. Mỗi ngày nên cạo khoảng 30 phút. Không được cạo ngược lại.

Nếu trên da xuất hiện những vết bầm tím thì bạn nên ngưng việc cạo trong khoảng thời gian 2 ngày.  

Thoa kem làm săn da

Tiếp theo bạn hãy bôi kem lên bề mặt da bụng. Xoa bóp thật đều để lượng mỡ thừa bị đánh bật dễ dàng và làn da thêm săn chắc.

Dùng màng bọc sinh học bọc quanh bụng khoảng 3 vòng. Để khoảng 60 phút sau đó tháo ra. Chỉ cần vài lần massage thế này, bạn sẽ nhanh chóng thấy vòng eo của mình ngày càng nhỏ gọn, hấp dẫn.

Sử dụng thực phẩm chức năng uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thực phẩm chức năng uy tín như Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA. Các sản phẩm này chiết xuất từ trà xanh nên an toàn và có hiệu quả giảm cân rõ rệt. Đây là các loại thực phẩm chức năng được sản xuất từ Hoa Kỳ, được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH TM DV Khổng Gia - 113 Nguyễn Cư Trinh, P Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp HCM.