Màu tóc thu 2014

(Cách giảm cân) - Mỗi mùa có một tính chất riêng. Màu tóc phù hợp với mùa cũng không giống nhau. Màu tóc thu 2014 khá đa dạng, dưới đây là những màu tóc đang làm mưa làm gió hiện nay. 
 
 
» Bí quyết cho làn môi gợi cảm
»
Chữa xuất tinh sớm tại nhà
»
Lý do bạn nên nghe nhạc khi tập thể thao giảm cân
»
5 mẹo đơn giản làm ngực săn chắc
 
 
Tone vàng cho cô nàng cá tính
 
Những bạn gái biết chăm chút diện mạo thường chọn các thời điểm chuyển mùa trong năm để làm cột mốc nhuộm lại màu cho mái tóc của mình. Phong cách làm đẹp cũng nên thay đổi trước sự chuyển biến của mùa. Thay đổi màu tóc mới là cách làm đẹp đơn giản và luôn tạo được sự khác lạ, mới mẻ. 
 
Tone vàng là màu tóc thu 2014 đang được thịnh hành. Đây là màu tóc dành riêng cho những cô nàng có làn da trắng và có cá tính mạnh mẽ, ưa nổi bật.
 
Màu tóc thu 2014 này chắc chắn sẽ làm cho bạn thêm cuốn hút bởi sự lãng mạn, dịu dàng. 
 
 
Tone nâu ấm áp dịu dàng
 
Dưới ánh nắng mùa thu vàng ngọt tone tóc nâu dịu dàng sẽ rất phù hợp. Màu tóc này như thể mang lại cảm giác ấm áp trong tiết trời se se. Thời điểm thu luôn đánh dấu sự lên ngôi của những màu tóc nhuộm có tone màu hơi tối. Mỗi màu có một nét đặc trưng riêng. Nâu đỏ cá tính, nâu đậm thâm trầm, nâu tím sành điệu, nâu nhạt dịu dàng… Màu tóc này không quá rực nhưng vẫn làm cho làn da của bạn trắng sáng hơn. 
 
 
Những bạn gái cá tính vẫn có thể chọn cách nhuộm ombre hay tẩy tóc bắt mắt, nhưng nên chọn màu nhuộm có undertone tối xuống một chút. Với màu tóc nhuộm cho mùa thu này bạn thực sự nổi bật, rực rỡ mà không hề chói lóa, không gây cảm giác nóng bức, khó chịu cho người đối diện. 
 
Màu tóc thu 2014 khá đa dạng. bạn hãy chọn cho mình một tone màu phù hợp nhất với cá tính và đặc trưng của mùa. Hãy tránh xa những màu tóc quá lạnh hoặc quá nóng để không gây phản cảm trong tiết trời thu dịu dàng, se sắt.