Cách ăn uống giúp giảm béo cho người lười

(Cách giảm cân) - Ngửi hoặc ăn lá bạc hà, vỏ cam, vỏ quýt khi đói

Hương thơm của lá bạc hà, vỏ cam, vỏ quýt có tác dụng làm bạn quên đi cơ đói đang hành hạ. Nó có vị the mát, giúp tinh thần bạn tỉnh táo và thoải mái.

Ngửi lá bạc hà hoặc ăn một vài lá bạc hà còn làm giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể ngay sau đó. Nhu cầu ăn uống của bạn bị giảm xuống đáng kể. Đây là điều mà người cần giảm cân mong muốn.

 

Uống nước trước bữa ăn

 

Uống nước trước bữa ăn làm cho dạ dày của bạn đực chứa đầy. Lượng thức ăn đưa vào cơ thể được kiểm soát.  

Mỗi ngày bạn đều thực hiện như vậy thì trọng lượng của cơ thể sẽ giảm đi đáng kể. Uống nước còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, đốt cháy tế bào mỡ dư thừa dưới da. Cách ăn uống giúp giảm béo cho người lười trên đơn giản, dễ thực hiện.

 

 

 

 

Ăn táo xanh khi đói

 

Táo xanh chứa nhiều vitamin, có nhiều năng lượng nhưng lại không gây béo. Mỗi buổi sáng bạn có thể sử dụng một trái táo xanh thay cho bữa sáng. Bữa ăn nhẹ nhàng này vừa tốt cho sức khỏe vừa ảnh hưởng tích cực đến quá trình giảm cân.

Bạn có thể ăn táo xanh vào buổi tối hoặc bất cứ khi nào thấy đói. Cách giảm béo cho người lười bằng việc ăn táo xanh hiệu quả và giúp làn da thêm mịn màng, tươi tắn.

 

Mẹo giảm béo cho người lười

 

Ngồi ăn trước gương

Giảm béo cho người lười bằng cách ngồi ăn trước gương giúp cho bạngiảm được lượng calo nạp vào cơ thể. Ai cũng có tâm lý sợ nhìn thấy mình trở nên xấu xí, vì vậy treo gương ngay trước vị trí ngồi ăn cơm là cách hay giúp bạn ăn ít nhất có thể.

 

Tập thể dục trên giường

Đây là phương pháp giảm béo cho người lười khá thiết thực và độc đáo.

Bạn không phải mất thời gian và công sức đi tới các phòng tập nhưng vẫn có thể giảm trọng lượng cơ thể.

Các bài tập như hít đất, tập cơ bụng rất phù hợp trong trường hợp này.

 

Dùng đĩa màu đỏ để bày đồ ăn

Khi ăn các đồ ăn đựng trên các đĩa màu đỏ bạn sẽ không có cảm giác yên tâm.

Màu đỏ gợi sự nguy hiểm nên bạn không có cảm giác an toàn, bạn sẽ ăn ít hơn. Đây là nghiên cứu đã được kiểm nghiệm giúp giảm béo cho người lười hiệu quả.

 

 

Thảo Vân