Ớt xanh, Nấm và Hành tây giảm cân

ớt xanh, nấm, hành tây giảm cân
Những thực đơn giảm cân nghiêm khác (ảnh minh họa)
 
 Chế độ ăn uống cân bằng
 
Sự kết hợp giữa chế độ ăn của các loại thực phẩm và trái cây mỗi ngày là một phần của một chế độ ăn uống cân bằng. Các loại rau quả như ớt xanh, nấm và hành tây giúp ngăn ngừa bệnh tim, giảm huyết áp của bạn, giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa. Bộ y tế khuyến cáo rằng nên ăn chín khẩu phần thực phẩm rau quả mỗi ngày. Bạn có thể ăn 2,5 chén thái lát ớt xanh, nấm và hành tây để đạt được chế độ ăn uống được đề nghị cho các loại thực phẩm trong một ngày. Để giảm cân lành mạnh, kết hợp các loại rau và trái cây bạn ăn mỗi ngày với một hỗn hợp các protein thực vật, tinh bột từ ngũ cốc nguyên hạt, chất béo tốt như dầu ô liu hoặc dầu hạt cải, và tập thể dục hàng ngày.
 
ớt xanh, nấm, hành tây giảm cân -1
 
Năng Lượng
 
Một chén ớt lát màu xanh lá cây chỉ có 18 calo và thêm 2,5 gam chất xơ vào chế độ ăn của bạn. Một tách nấm thái lát có 15 calo nhưng ít hơn một gram chất xơ, trong khi một lát hành tây chỉ có 6 calo. Trong số ba loại rau, ớt xanh cung cấp cho bạn chất xơ nhất, giúp giữ cho bạn no lâu hơn. Ăn nhẹ trên tiêu lát màu xanh lá cây trong ngày của bạn để tránh khỏi nạn đói và sự cám dỗ để ăn đồ ăn nhẹ giàu calo.
 
 
Vitamin và khoáng chất
 
Ớt xanh cung cấp cho bạn một nguồn cung cấp đầy đủ ngày của vitamin C với 74 mg 75 mg khuyến cáo tiêu thụ hàng ngày cho phụ nữ trưởng thành. Ngoài vitamin C, ớt xanh cung cấp 340 microgram mức tiêu thụ 700 microgram vitamin A, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt. Nấm rất giàu kali với 223 mg. Cơ thể sử dụng kali để duy trì nhịp tim của bạn và di chuyển các chất dinh dưỡng qua đường máu của bạn. Một lát hành tây cung cấp một lượng tối thiểu của các vitamin và khoáng chất để tăng cường chế độ ăn uống của bạn, nhưng hương vị trong thực phẩm.
 
ớt xanh, nấm, hành tây giảm cân -2
Ớt xanh cũng là một trong những loại thực phẩm giảm cân hiệu quả
 
Các hương vị của ớt xanh, nấm và hành tây bổ sung cho nhau và làm cho một món ăn lành mạnh. Chuẩn bị món salad của ba loại rau và làm ẩm chúng với dầu ô liu và giấm thay đồ, hoặc chiên chúng lại với nhau trong dầu ô liu. Một công thức có hàm lượng calo thấp cho ớt xanh, nấm và hành tây là một món trứng tráng được thực hiện với lòng trắng trứng và pho mát ít chất béo, cùng với các loại rau.
 
Nguồn: ehow.com